Image

ประกาศการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมไว้ก่อน PDPAใช้บังคับ

บริษัท แปซิฟิค เลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัท”) ให้ความสำคัญกับการเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวและการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อเป็นการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (“พ.ร.บ.”) บริษัทจึงขอแจ้งให้ท่านทราบเกี่ยวกับการดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้กับบริษัทก่อนวันที่ พ.ร.บ.มีผลใช้บังคับในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ดังนี้

          ตามที่บริษัทได้เก็บ รวมรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ได้ให้ไว้กับบริษัทด้วยวิธีการใดๆ เพื่อประโยชน์ในการดำเนินการต่างๆ ระหว่างท่านกับบริษัทก่อนวันที่ พ.ร.บ.มีผลใช้บังคับ บริษัทขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทจะเก็บรวบรวม และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวของท่านต่อไปตามวัตถุประสงค์เดิมที่ทางบริษัทได้ทำการเก็บรวบรวมและใช้อยู่ก่อนแล้วเท่านั้น คือ เพื่อการใช้บริการของบริษัท โดยบริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่บุคคลอื่น เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากท่านเป็นลายลักษณ์อักษรหรือกฎหมายอนุญาตให้กระทำได้ หากบริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวของท่านนอกเหนือไปจากวัตถุประสงค์เดิม บริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบและจะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามหลักการและวิธีการที่พ.ร.บ.กำหนด โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัว (คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว)

        ทั้งนี้ หากท่านไม่ประสงค์ที่จะให้บริษัทเก็บรวบรวม และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวต่อไป ท่านมีสิทธิที่จะเพิกถอนความยินยอมที่ท่านให้ไว้กับบริษัทก่อนวันที่พ.ร.บ.มีผลบังคับใช้ โดยติดต่อบริษัทผ่านทางช่องทางดังต่อไปนี้

บริษัท แปซิฟิค เลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด
888/154 อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 15
ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
กรุงเทพมหานคร 10330
โทร.022 542 966  อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Pacific Leisure (Thailand) Limited

No. 888/154, Mahatun Plaza Bldg., 15th Floor,
Ploenchit Road, Lumpini, Pathum Wan,
Bangkok 10330, Thailand
Phone : +66 22 542 966
Mobile : +66 89 090 6096, +66 63 224 1384
Email : info@pacificleisureth.com
Website : https://www.PacificLeisureTH.com

Follow us on